XE VESPA SPRINT 150 RACING SIXTIES MỚI NHẤT 2020

VESPA SPRINT 150 RACING SIXTIES LÀ PHIÊN BẢN THỂ THAO  VỚI NGOẠI HÌNH ĐƯỢC LẤY CẢM HỨNG TỪ NHỮNG MẪU XE ĐUA CỔ CỦA NHỮNG NĂM 60 CỦA THẾ KỶ XX. MẪU XE VỪA ĐƯỢC RA MẮT cuối tháng 9 NĂM NAY.  

XE VESPA SPRINT 150 RACING SIXTIES MỚI NHẤT 2020

Vespa Racing Sixties được cải tiến thêm về thiết kế và bộ tem trang trí cực phong cách. Xe có hai phiên bản màu sắc là Xanh Lục và Trắng Sữa.

XE VESPA SPRINT 150 RACING SIXTIES MỚI NHẤT 2020

Ngoại hình mới của Vespa Racing Sixties mang đậm sắc màu cá tính của những chiếc xe đua cổ điển. Cách phối màu Xanh-Vàng và Trắng-Đỏ cực dễ liên tưởng đến phong cách xe đua của những năm 60. Điểm nhấn của xe là cặp mâm được sơn lại màu vàng đồng cực “chanh xả”. Kết hợp những chi tiết nhỏ như khung đèn; gương chiếu hậu; khe gió; gác chân… đều được phủ lớp sơn đen mờ khỏe khoắn. Ngoài ra, hãng cũng đã thiết kế lại phần yên sao cho đồng bộ với phong cách “xe đua cổ điển” mà  Vespa Racing Sixties hướng đến.

Nhìn chung, Vespa Racing Sixties vẫn giữ những trang bị và động cơ cơ bản của dòng Sprint.  bản tiêu chuẩn và thể thao đều sử dụng cụm đèn LED từ trước đến đuôi xe. Vành xe của bản tiêu chuẩn đều có kích thước 12inch; riêng Sprint có bộ vành đa chấu;  mang lại  cảm giác khỏe khoắn  , trẻ trung và lăng động .

XE VESPA SPRINT 150 RACING SIXTIES MỚI NHẤT 2020

THIẾT KẾ ĐỘNG CƠ được giữ nguyên

Về động cơ, hầu như Piaggio không có cải tiến gì so với phiên bản tiêu chuẩn; dù cho Vespa Racing Sixties được gọi là phiên bản thể thao.  Đông cơ  iget tiết kiệm nhiên liệu , máy khỏe .

Hiện tại, ba phiên bản Racing Sixties của Sprint có giá bán lần lượt khoảng 94,4 triệu VNĐ. So với phiên bản tiêu chuẩn, mẫu thể thao lần này có mức giá chênh lệch khoảng 5-6 triệu VNĐ.