Sơn chữ ký lên xe Vespa – Ghi dấu cá nhân

Sơn chữ ký lên xe Vespa – Ghi dấu cá nhân

Dòng xe Vespa với thân xe là khung thép liền khối, nên việc chọn màu sơn và làm đẹp lại cho xe Vespa là điều hết sức dễ dàng, những fan hâm mộ dòng xe Vespa luôn tìm hiểu và lựa chọn cách phối màu sắc để làm đẹp chiếc Vespa của mình. Vespa Topcom luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sơn chữ ký lên xe Vespa – Ghi dấu cá nhân

Topcom là trung tâm sơn xe chính hãng được ủy quyền của Piaggio Việt Nam, tất cả các chuẩn màu Topcom cung cấp đều theo đúng tiêu chuẩn của hãng, có nhiều màu sắc độc quyền chỉ có ở Topcom và chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Dòng xe Vespa đẹp nhất bởi thiết kế tinh tế và sang trọng với khung thép liền khối nên việc sơn xe Vespa rất quan trọng để giữ vững vẻ đẹp mãi mãi với thời gian. Tại trung tâm Topcom, tất cả các dòng xe Vespa  được sử dụng sơn Dupont chính hãng,đạt chuẩn mực sơn từ tính 5 lớp và được phủ bóng toàn bộ xe.

Sơn chữ ký lên xe Vespa – Ghi dấu cá nhân

Với cách phối màu Đẹp – Độc – Lạ trên chiếc xe Vespa thì để làm nổi bật lên cá tính riêng của mình thì khách hàng có thể tạo cho mình một ký hiệu, hay chữ ký cá nhân tạo nên điểm nhấn trên chiếc xe mà mình sở hữu. Hãy để Topcom giúp bạn thực hiện điều này.

Sơn chữ ký lên xe Vespa – Ghi dấu cá nhân

Vespa Topcom có dịch vụ sơn chữ ký khách hàng ( khách hàng ký và được xử lý thiết kế, sơn chữ ký trực tiếp lên xe) độc đáo nhất và chỉ duy nhất tại Topcom. Lỡ một ngày bạn đi trên đường bắt gặp một chiếc Vespa y hệt giống xe của bạn, người ta hay gọi đó là đụng hàng. Nhưng “không” bao giờ là đụng hàng và sẽ không lẫn vào đâu được vì trên xe của mình lại có ký hiệu và chữ ký riêng của mình.

  • Giá sơn chữ ký : 599.000Đ ( trọn gói thiết kế và sơn chữ ký)

Sơn chữ ký lên xe Vespa – Ghi dấu cá nhân

Sơn chữ ký lên xe Vespa – Ghi dấu cá nhânSơn chữ ký lên xe Vespa – Ghi dấu cá nhân

Với các mẫu xe đang được khách hàng sử dụng như: Vespa Sprint, Vespa Primavera, Vespa GTS hay Vespa Lx thì sẽ có mức giá khác nhau.

  • Sơn lại toàn bộ thân xe giá từ 2.500.000Đ
  • Sơn chi tiết mạ crom giá từ 1.000.000Đ ( Thời gian nhận sơn xe từ 2-4 ngày)

Topcom hỗ trợ nhận xe tại nhà và giao xe sau khi sơn cho khách hàng. Nếu khách hàng ở tỉnh, Topcom nhận xe tại nhà bằng xe chuyên dụng và giao xe về tận nhà sau khi sơn xong cho khách hàng.

Sơn chữ ký lên xe Vespa – Ghi dấu cá nhân

Ngoài ra, chiếc xe của bạn có thể lắp thêm một số phụ kiện đi kèm tạo nên điểm đặc trưng và cá tính riêng của bạn.

Giá combo phụ kiện đang được hỗ trợ giảm giá từ 30-50%.

Mua xe Vespa Piaggio tại hệ thống Topcom có những ưu đãi :

  • Tặng mũ bảo hiểm Topcom
  • Tặng áo mưa chính hãng
  • Tặng gói bảo trì 3 lần miễn phí trị giá 920.000đ
  • Tặng gói dọn xe đánh bóng 2 lần trị giá 1.300.000đ
  • Tặng gói rửa xe trọn đời miễn phí
  • Hỗ trợ giao xe về nhà miễn phí

Và kèm theo những phần quà khác đầy ý nghĩa….

Hotline : 0904669985- 0936381799