Nâng hạn bảo hành 05 năm đối với Piaggio Medley và Liberty

Đây là thông báo mới nhất vừa được Piaggio Việt Nam đưa ra, các dòng xe Piaggio Medley 2020-2021 và Piaggio Liberty Iget khi khách hàng mua từ 1/5/2021 – 31/12/2021 sẽ được gia tăng thời gian bảo hành lên đến 05 năm hoặc 50,000km tùy điều kiện nào đến trước. Hướng tới dịch vj tốt nhất đến khách hàng yêu nếm thương hiệu xe Ý.Đây cũng là chế độ bảo hành đặc biệt lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, cũng là lời cam kết từ Piaggio cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Nâng hạn bảo hành 05 năm đối với Piaggio Medley và Liberty

Chế độ và điều kiện bảo hành như thế nào?

Đại lý/Cửa hàng uỷ quyền nơi bạn mua xe xác nhận rằng việc vận hành và kiểm tra được dự đoán trước trong Sổ tay Dịch vụ Piaggio được thực hiện thoả đáng và xe ở trong tình trạng hoạt động tốt.

Dữ liệu đầu tiên được giữ lại nhằm đảm bảo tính hiệu lực của việc bảo hành.Con dấu của Đại lý hoặc Cửa hàng Uỷ quyền trong mục “Thông tin trước Bảo hành” chính là bằng chứng của dịch vụ này.

Bảo hành dòng xe Piaggio không áp dụng cho:

Dòng sản phẩm đã được sửa chữa, thay đổi về mặt chức năng ,kết cấu hoặc được tháo ra một cách đơn giản, thậm chí nếu một phần, tại một địa điểm ngoài Đại lý, Cửa hàng được uỷ quyền cung cấp Dịch vụ của Piaggio hoặc Nhà sản xuất
Dòng sản phẩm mà số khung, số máy đóng trên khung xe hoặc động cơ đã bị thay đổi. Sản phẩm đã được sử dụng nhưng không tuân thủ theo những chỉ dẫn trong cuốn Sổ tay Sử dụng và Bảo dưỡng.
Lỗi hỏng hóc do tai nạn, sơ suất, sử dụng không đúng cách hoặc do việc sử dụng những phụ tùng không chính hãng (không được sản xuất, và/hoặc không được cung cấp, kiểm tra và tiếp thị bởi Nhà sản xuất).

Nâng hạn bảo hành 05 năm đối với Piaggio Medley và Liberty

Những tiêu chuẩn được bảo hành?

Piaggio bảo hành sẽ tiến hành với mục đích sửa chữa các vấn đề nảy sinh do lỗi sản xuất hoặc lắp ráp.

Tuy nhiên, chế độ bảo hành không áp dụng đối với việc: thêm dầu, thay dầu máy, dầu giảm tốc, dầu phanh hoặc các vật tư tiêu hao trong quá trình sử dụng xe.
Những vật liệu và phụ tùng do đặc tính của chúng phải chịu hao mòn theo thời gian sử dụng, ngoại trừ những lỗi do sản xuất và/hoặc thiết kế.

Ví dụ: lọc dầu, lọc gió, săm lốp (vỏ ruột), nhông xich tải, dây đai, bộ ly hợp, đĩa ly hợp, cầu chì, bugi, bóng đèn, vòng bi, má phanh, guốc phanh, các bộ phận cao su, ống cao su, các loại gioăng đệm, bình ắc qui hoặc sạc bình ắc qui Gỉ sét hoặc ôxy hóa các chi tiết.
Bất kỳ chế độ bảo dưỡng sửa chữa nào khác do xây xát hoặc mài mòn, tai nạn hoặc những tình huống trong khi sử dụng hoặc lái xe mà không tuân thủ theo những hướng dẫn trong cuốn Sổ tay Sử dụng và Bảo dưỡng.

Những quy định khi bảo hành:

Mạng lưới các Đại lý và cửa hàng ủy quyền của Piaggio không được quyền sửa đổi hoặc mở rộng các điều khoản và điều kiện Bảo hành đối với các sản phẩm của Piaggio.
Piaggio không công nhận bất kỳ hoạt động bảo hành, tờ khai hoặc công việc kinh doanh nào khác trước đây do bên thứ ba thực hiện, cả bằng lời nói hoặc bằng văn bản. Vì thế, bất kỳ hoạt động bảo hành nào không được trình bày rõ ràng trong tài liệu này sẽ bị loại trừ.
Công ty Piaggio Việt Nam có quyền sửa đổi các điều kiện của việc bảo hành này hoặc sản phẩm của mình mà không chịu trách nhiệm về việc áp dụng những thay đổi này cho những xe đã bán trước đó
Trước khi tiến hành bất kỳ hoạt động bảo dưỡng định kỳ nào, tham khảo Sổ tay Sử dụng và Bảo dưỡng được cung cấp kèm với xe trong đó có tất cả những chỉ dẫn yêu cầu khi tiến hành bảo dưỡng.

Các chế độ bảo dưỡng định kì thuộc trách nhiệm của người sử dụng, cũng như các hoạt động bảo hành của Piaggio được thực hiện tại bất kì Đại Lý hoặc Cửa hàng được Piaggio ủy quyền cung cấp dịch vụ.

Tiến hành những dịch vụ Bảo dưỡng theo định kỳ đúng thời gian là việc làm bắt buộc nhằm đảm bảo duy trì hiệu lực bảo hành.Khách hàng nên giữ lại biên nhận hoặc biên lai dịch vụ cùng với cuốn sổ tay bảo hành để chứng nhận dịch vụ đã được thực hiện.

Nâng hạn bảo hành 05 năm đối với Piaggio Medley và Liberty

Chương trình dịch vụ sau bán hàng hoàn toàn mới này nhằm thể hiện cam kết mạnh mẽ  về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bền vững đạt mục tiêu tăng cao mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Piaggio Vespa.

Ngoài ra Piaggio Vespa cũng đồng thời đưa ra chương trình bảo hành 1 năm cho phụ tùng và phụ kiện chính hãng sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm Piaggio và Vespa khi mua phụ tùng và phụ kiện chính hãng tại các Đại lý ủy quyền của Piaggio trên toàn quốc.

Hotline : 0904669985- 0936381799