Mua Liberty trả góp Hà Nam

Mua Liberty trả góp Hà Nam

Mua xe máy trả góp ngày càng trở nên phổ biến với rất nhiều hình thức khác nhau. Với các loại hình ưu đãi hiện nay khách hàng có thể mua xe trả góp mà hộ khẩu của mình ở tỉnh. Ví dụ: Nam Định, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Giang, Lạng Sơn,… và hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cách Mua Liberty trả góp Hà Nam.

1. Giới thiệu đôi nét về xe Piaggio Liberty ABS:

Piaggio Liberty ABS là một trong những chiếc xe tay ga được giới trẻ vô cùng yêu thích trong những năm trở lại đây. Xe Piaggio Liberty ABS 2018 tại Lê Duẩn mang đến sự bay bổng phóng khoáng, tinh nghịch, hợp với những khách hàng trẻ tuổi và những người thích sự phá cách.
Bánh xe của Piaggio Liberty ABS 2018 trước và sau có đường kính lần lượt là 16′ và 14′, độ rộng lốp lớn giúp khả năng bám đường tốt. Hãy đến cửa hàng Vespa Lê Duẩn để lái thử và trải nghiệm những cảm giác mới này.

 

Mua Liberty trả góp Hà Nam

2. Thông số kỹ thuật

Khối lượng: Xe có khối lượng khô là 120kg, tương đương với các dòng xe ga thông thường.
Chiều cao yên: Xe Piaggio Liberty ABS 2018 là 788mm, yên xe khá cao, điều đó giúp tôn dáng của người lái.
Dung tích xăng: 7,5L
Tiêu thụ nhiên liệu: 2.2-2.5L/100kg – một mức tiêu hao nhiên liệu rất ổn khi di chuyển trên đường phố Hà Nội. Mức tiêu hao trên đường tiêu chuẩn khoảng 1.8L/100km
Cốp đựng đồ: Xe tuy nhỏ nhưng xe Piaggio Liberty ABS 2018 tại Cửa hàng Vespa Lê Duẩn có cốp đựng đồ khá rộng, có thể đựng 2 chiếc mũ nữa đầu hoặc 1 chiếc mũ cả đầu. Ngoài ra xe còn có cốp đựng đồ nho nhỏ ở phần yếm xe giúp có thể để được vài vật dụng nhỏ như: kính, áo mưa, khẩu trang.

3. Báo giá xe Piaggio Liberty ABS trả góp Hà Nam

 

Mua Liberty trả góp Hà Nam

Xe Liberty có 2 phiên bản với 2 mức giá khác nhau:
– Bản tiêu chuẩn còn gọi là Liberty thường: 57.500.000Đ có 2 màu: xanh cửu long, trắng.
– Bản thể thao còn gọi là Liberty S: 58.500.000Đ có 4 màu: ghi, đen, trắng, đỏ.

• Hình thức trả góp:

+ Trả góp 0% lãi suất với xe Piaggio Liberty ABS:
Khách hàng có thể quẹt trả góp tối đa 30% tiền hóa đơn của xe Piaggio Liberty ABS trong 12 tháng. Các loại thẻ tín dụng được hưởng ưu đãi là: HSBC, Sacombank, Shinhanbank (Công ty mình chịu phí quẹt thẻ).
Khách hàng cũng có thể trả góp thông thường bằng Chứng minh thư + Bằng lái khi trả 50% để được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng

+ Trả góp có lãi suất với xe Piaggio Liberty ABS:
Nếu khách hàng không đủ trả trước 50% thì có thể trả tối thiểu 11.500.000Đ với lãi suất 2.17% từ 6-24 tháng, ngân hàng hỗ trợ HDSaison, MB, Home Credit.

Trên đây là cách thức mua trả góp với xe Liberty, nếu quý khách hàng ở Hà Nam hay bất kỳ 1 tỉnh nào chúng tôi đều có hình thức giao xe tận nhà.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0944 89 82 85 để biết thêm chi tiết.