Đánh giá Thiết kế Vespa Sprint ABS 2018

Đánh giá thiết kế Vespa Sprint ABS mới nhất tại hệ thống chính hãng TOPCOM. Đến ngay hệ thống TOPCOM để được tư vấn tốt nhất và giá xe Vespa các dòng.

Thiết kế Vespa Sprint ABS được xem là mẫu xe được thừa hưởng đầy đủ nhất.

Từ các dòng xe Vespa huyền thoại từ những thập niên 60 – 70 năm.

Những thiết kế thành công như kiểu dáng thể thao, đèn pha hình lục lăng.

Cái tên Sprint làm chúng ta nhớ lại những khái niệm mật thiết gắn với dòng Vespa. Như Vespa S, vespa S 70. những dòng xe tên tuổi được nhiều người yêu mến trước đây.

 

Đánh giá Thiết kế Vespa Sprint ABS 2018

 

Giá xe Vespa Sprint ABS 2018 có quá đắt ???

Điều mà nhiều tín đồ xe Vespa quan tâm nhất đó chính là giá xe vespa sprint 2018 có khác biệt hơn so với năm 2017. khi mà có quá nhiều tính năng đặc biệt trên dòng xe này. Và thật ngạc nhiên, khi tất cả các hãng xe khác đều rục rịch tăng giá mỗi khi ra dòng xe mới. Giá xe vespa sprint 2018 vẫn giữ nguyên với mức giá 75,5 triệu. Chứng tỏ Piaggio Việt Nam đã làm rất tốt trong việc bình ổn giá, mang đến lợi ích cho người tiêu dùng, không có tình trạng làm giá ở các đại lý.

Sự an toàn tuyệt đối trên Vespa Sprint ABS

Tiếp nối sự thành công trên các dòng xe Piaggio Liberty ABS và Piaggio Medley ABS , có vẻ như Piaggio muốn đưa hệ thống Phanh ABS vào tất cả sản phẩm của mình. Phanh ABS là hệ thống chống bó cứng phanh, phanh không bị bó cứng khi phanh gấp , tránh tuyệt đối hiện tưởng trượt ngã khi phanh gấp, đặc biệt với điều kiện đường xá còn nhiều hạn chế như ở Việt Nam.

Động cơ IGET tiên tiến nhất

Điểm nổi bật nhất của dòng xe vespa sprint 2018 đó chính là động cơ IGET 3 van. Đây là động cơ tiên tiến nhất trên thế giới mà chưa có dòng xe tay ga cùng phân khúc nào được trang bị. Động cơ Vespa Sprint giúp giảm tiêu hao nhiên liệu, máy êm, thời gian làm mát động cơ nhanh… Đối với đường phố đông đúc như Sài Gòn thì mức tiêu hao nhiên liệu là khoảng 45km/lit . Còn với điều kiện lý tưởng là 62-65km/lít

TÍCH HƠP SẠC ĐIỆN THOẠI TRÊN XE 

Điều nổi bật tiếp theo trên Vespa Sprint ABS chính là cổng sạc Pin điện thoại ở cốp trước. Điều này giảiquyết rất tốt trong việc các Bạn trẻ đi phượt xa có thể vừa sạc vừa chạy xe Vespa Sprint ABS 2018 – Sành điệu trong chính bạn.
Có thể nói về phong cách và thời trang thì chưa có dòng xe nào thể hiện phong cách và đọng lại sâu sắc như xe Vespa. Và vẫn chưa có dòng xe nào được thành lập nhiều Hội xe như Vespa. Ngoài ra, Vespa còn là niềm cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật, cũng như thể hiện cá tính bản thân.

VESPA SPRINT ABS 2018 GIÁ: 75.500.000 VNĐ
XE GỒM CÓ CÁC MÀU: TRẮNG, XANH CỬU LONG, XANH RÊU, ĐỎ, ĐỎ SẦN, GHI SẦN.

Hãy liên hệ ngay với TOPCOM. Địa chỉ: 231 Lê Duẩn, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

    • Email: sr231ld@topcom.vn

    • Số điện thoại: 0904 617 299

    • Website: giaxevesspa.com.vn