Chạy Vespa nên bảo dưỡng tại hãng hay bên ngoài ?

Tại sao lại nên chọn bảo dưỡng Xe Vespa ở hãng?

Một câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang sỡ hữu dòng xe Vespa rất quan tâm. Chúng ta quá để ý đến vẻ đẹp bên ngoài chiếc xe Vespa mà quên đi việc bão dưỡng xe, bảo trì xe như thể nào là đúng cách. Điều này khiến cho chiếc Vespa của bạn nhanh xuống cấp và tốn nhiều chi phí khi đã hỏng hóc.

Có thể là hình ảnh về 1 người, xe môtô và xe scooter

Vespa có bền hay không, có hỏng vặt hay không?

Vespa là dòng xe của Italy, ra đời từ thế chiến thứ 2 – năm 1945. Chính xác vào tháng 4/1946 15 chiếc Vespa chính thức được sản xuất phục vụ quân đội. Vespa là một sản phẩm gốc từ Châu Âu, biểu tượng của Itlaia, thân thép không rỉ nguyên khối, động cơ máy xuất phát tự việc phục vụ quân đội nên độ bền cao và trải qua hơn nửa thế kỉ nâng cấp, thay mới, cải tiến động cơ.
Có thể thấy hàng trăm triệu người trên khắp thế giới có tình yêu mãnh liệt với dòng xe Vespa, những hội nhóm liên tục được thành lập trên toàn thế giới và ngày càng lớn mạnh. Liệu bạn có thể yêu và đam mê một món đồ gì đó hay hỏng vặt?

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, xe scooter và trong nhà

Vespa ra đã có mặt trên thế giới từ rất lâu và được khả định vị thế trên toàn thế giới

1. Từ những năm 1940s, 1950s, những chiếc Vespa lần đầu được ra mắt công chúng và nhận được ngay sự quan tâm đặc biệt của giới mê xe. Cho đến hiện nay, những chiếc Vespa cổ vẫn được giới mê xe đặc biệt quan tâm, và điều đáng nói là những chiếc Vespa được sản xuất từ năm 1940s, 1950s vẫn có thể chạy vèo vèo trên phố mà không hề gặp bất kỳ hỏng hóc nào cả. Một chiếc xe được sản xuất từ 50, 60 năm về trước vẫn có thể chạy ổn định thì không thể nói là kém bền được?

2. Độ bền của một chiếc xe hay bất cứ một cổ máy nào nó phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh sử dụng. Quan trọng người sử dụng xài món đồ đó như thế nào? “Của bền tại người”. Vậy bạn đã sử dụng và bảo dưỡng chiếc Vespa của mình đúng cách chưa? Nếu đúng quy trình bảo hành, bảo dưỡng, tôi có thể khẳng định với các bạn rằng Vespa không hề thua bất kỳ chiếc xe Nhật nào.
Bảo bảo dưỡng Vespa là một quyết định thông minh và an toàn nhất.
Bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc nào không được chẵm sóc sẽ hư qua thời gian sử dụng và chúng đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất. Đối với xe máy, quá trình làm việc của chúng diễn ra liên tục và khắc nghiệt nên cần đảm bảo sự an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động. Vì thế sau một thời gian hoạt động, xe sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng nhằm đảm bảo độ an toàn, ổn định của các chi tiết máy và giảm sự cố hỏng hóc đồng thời tăng tuổi thọ cho các chi tiết máy và động cơ xe.

Vì sao chọn bảo dưỡng xe tại Hãng – Vespa Topcom

Để đảm bảo kiểm tra chính xác tình trạng xe cần phải có trang thiết bị và hệ thống đánh giá chất lượng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất mới kiểm tra chính xác tình trạng của xe.
Thứ nhất: Nên chọn những Trung tâm Vespa chính hãng để được tư vấn hướng dẫn, có nhân viên và phương tiện sửa chữa theo tiêu chuẩn của hãng Piaggio, Phụ tùng và phụ kiện đồng bộ, đồng thời tránh bị lừa phải thay những thứ còn tốt hoặc thay đồ chất lượng thấp với giá cao. Tại trung tâm, các phụ tùng đều là chính hãng và có đầy đủ tất cả những linh kiện, phụ tùng của một chiếc Vespa – Những linh kiện phụ tùng ấy y chan nhưng những link kiện phụ tùng trên chiếc xe lúc bạn mới mua.
Thứ hai: Tốt nhất là nên tuân thủ chế độ bảo dưỡng xe theo khuyến cáo của nhà sản xuất, hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của hãng, từ đó có quyết định hợp lý nhất để tránh “tiền mất, tật mang”

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề về chiếc Vespa nào của bạn dù là siêu phẩm Vespa đăc biệt nhất đến những chiếc Piaggio giá rẻ bình dân. Vespa Topcom sẵn sàng giúp bạn khắc phục và bảo dưỡng với độ tin cậy tốt nhất. Vì chúng tôi tự hào là Đại lý Piaggio lớn nhất Việt Nam, có đầy đủ đội ngũ và trang bị thiết bị đạt tiêu chuẩn Paggio Toàn Cầu.

Hệ thống Vespa TOPCOM

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VESPA – LIBERTY – MEDLEY CHÍNH HÃNG
318 Trần Hưng Đạo, Q.1, HCM
133 Nguyễn Văn Trổi, Q. Phú Nhuận, HCM
408 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, HCM
447 Cách Mạng Tháng 8, Q.10, HCM
211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, HCM