HỖ TRỢ GIAO XE PIAGGIO VESPA TẬN NƠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG!

MUA XE GIAO XE TẬN NHÀ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC.

Giao xe tận nhà trên toàn quốc – Công ty Cổ phần Đầu tư Topcom là đại lý ủy quyền bán xe Piaggio lớn nhất Đông Nam Á với hệ thống 9 cửa hàng tại TP Hà Nội và 5 cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh. Topcom chuyên cung cấp và sửa chữa 2 dòng thương hiệu là Piaggio và Vespa.

Trong đó, Piaggio bao gồm các mẫu xe: Liberty, Zip, Medley; và Vespa: Sprint, Primavera, LX, GTS Super. Ngoài những sản phẩm trên, Topcom còn kinh doanh 2 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc là Vespa GTV và Vespa 946 có giá lên đến 405 triệu.

 

Mỗi tháng, chỉ tính riêng hệ thống Topcom của chúng tôi phân phối hàng nghìn xe đến khách hàng, khẳng định vị thế là Đại lý phân phối xe Piaggio số 1 Đông Nam Á. Số lượng khách hàng không chỉ ở nội thành Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh mà còn tới ở các tỉnh lẻ không có đại lý Piaggio chính hãng. Với số lượng khách tỉnh lẻ lên tới gần 30% doanh số, thì yêu cầu bức thiết đặt ra lúc này đó là khả năng vận chuyển xe cho khách hàng như thế nào để đáp ứng nhu cầu cũng như đảm bảo an toàn cho chiếc xe. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu Dịch vụ giao xe tận nhà toàn quốc của Công ty Cổ phần Đầu tư Topcom.

HỖ TRỢ GIAO XE PIAGGIO VESPA TẬN NƠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

 1. Vận chuyển xe bằng ô tô chuyên dụng

Với những chặng đường 200km trở xuống chúng tôi có thể giao xe cho khách hàng bằng ô tô chuyên dụng của chúng tôi, mỗi xe ô tô sẽ chở 1 xe của quý khách đến tận nhà. Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển tới khách hàng khi khoảng cách vận chuyển dưới 100km. Nếu vượt qua khoảng cách đó chúng tôi sẽ tính phí (đã được hỗ trợ) là 1200Đ/1km.

 

 1. Vận chuyển xe bằng ô tô khách

Với những chặng đường 200km trở lên hoặc khi vận chuyển bằng ô tô chuyên dụng không được hợp lý chúng tôi sẽ vận chuyển xe cho khách hàng bằng ô tô khách hoặc xe tải chở đồ của các nhà xe. Với hình thức vận chuyển này xe cũng sẽ được bao bọc kỹ lưỡng trước khi giao cho nhà xe. Khách hàng sẽ đến nhận xe tại bến xe gần nhà mình nhất.

 1. Vận chuyển xe bằng tàu hỏa

Với những chẳng đường dài lên đến 500-700km như các tỉnh thành: Đà Nẵng, Đà Lạt, Quảng Nam,…, chúng tôi sẽ vận chuyển bằng tàu hỏa, xe cũng sẽ được ga tàu đóng thùng và vận chuyển cẩn thận nhất đến với khách hàng. Đảm bảo xe khi vận chuyển đến tay không một vế xước.

 

Với những chia sẻ trên có lẽ Quý khách hàng cũng đã nắm được Chính sách cũng như Dịch vụ Giao xe toàn quốc của Công ty Cổ phần Đầu tư Topcom – Đại lý phân phối Piaggio số 1 Đông Nam Á. Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0944.89.82.85

 

HỖ TRỢ GIAO XE PIAGGIO VESPA TẬN NƠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

TOPCOM – Khách hàng hài lòng nhất

– Mỗi sự quan tâm và góp ý của khách hàng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và cố gắng hơn nữa.

– Xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

– Nếu Quý khách có nhu cầu mua, bảo dưỡng dòng xe vespa, piaggio. Quý khách hãy đến TOPCOM để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hệ thống Showroom Topcom tại Hà Nội tham khảo:

Cửa hàng Piaggio Vespa Lê Duẩn:

 • 231 Lê Duẩn – Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cửa hàng Piaagio Vespa Phố Huế:

 • 96 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Cửa hàng Piaggio Vespa Nguyễn Văn Cừ

 • 323 Nguyễn Văn Cừ –  Long Biên – Hà Nội.

Cửa hàng Piaggio Vespa Tây Sơn

 • 310 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Cửa hàng Vespa Piaggio Cầu Giấy

 • 299 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội

Cửa hàng Vespa Piaggio Hồ Tùng Mậu

 • 72 Hồ Tùng Mậu – Mai Dịch – Hà Nội

Cửa hàng Vespa Piaggio Thanh Xuân.

 • C11 Bách hóa Thanh Xuân – Thanh Xuân Bắc – Hà Nội

Cửa hàng Vespa Piaggio Huỳnh Thúc Kháng

 • 55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội.